Major

ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Major รุ่น GT5 พร้อมจัดส่งในเขต กุมภวาปี อุดรธานี

ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Major รุ่น GT5 พร้อมจัดส่งในเขต กุมภวาปี อุดรธานี


ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Major รุ่น GT5 พร้อมจัดส่งในเขต กุมภวาปี อุดรธานี

ประเภท : Major

รายละเอียด

ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Major รุ่น GT5 พร้อมจัดส่งในเขต กุมภวาปี อุดรธานี ซึ่งเป็นเครื่องออกกำลังกายคุณภาพราคาไม่แรงจนเกินไป โดยลู่วิ่ง GT5 สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบการวิ่งออกกำลังกายในร่มเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง ทีมงานของเราเป็นผู้จัดจำหน่าย ลู่วิ่งไฟฟ้า Major รุ่น GT5 ที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ในเขตจังหวัดอุดรธานี สินค้าทุกรายการมีการรับประกันและทีมงานของเราใส่ใจและให้บริการ

ลู่วิ่งไฟฟ้า Major รุ่น GT5 เป็นเครื่องออกกำลังกายที่ตอบสนองความต้องการของผู้ที่รักการออกกำลังกายมากที่สุด ที่รวมเอาเทคโนโลยีต่างๆและนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัยไว้ในเครื่องเดียวของ GT5 ทำให้การวิ่งออกกำลังกายเป็นเรื่องง่ายและสะดวกยิ่งขึ้นเมื่อเครื่องออกกำลังกายสามารถตอบทุกโจทย์ที่ลูกค้าต้องการ

เรามาดูรายละเอียดของ ลู่วิ่งไฟฟ้า Major รุ่น GT5 นั้นมีอะไรบ้าง โดยเริ่มจากการขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ที่มีกำลังมากถึง 4 HP จึงทำให้ความเร็วรอบที่จุใจสามารถปรับระดับความเร็วได้สเต็ปต่ำสุดไปยังสูงสุดตามที่ผู้เล่นต้องการที่ช่วงความเร็ว: 1-18 กม. / ชม และสามารถเพิ่มความท้าทายโดยการปรับระดับความลาดเอียงได้ถึง : 0-18% ทำให้ผู้เล่นเครื่องออกกำลังกายมีความสนุกไปพร้อมกับร่างกายที่แข็งแรง

ลู่วิ่ง GT5 สามารถรองรับน้ำหนักผู้เล่นได้ถึง 150 กิโลกรัม จึงทำให้คุณไม่ต้องกังวลในเรื่องของน้ำหนักผู้เล่นเพราะถูกออกแบบมาให้รับน้ำหนักได้เพียงพออยู่แล้ว ในขณะที่โซนของลู่วิ่งมีความกว้างมากเพียงพอจึงทำให้รู้สึกวิ่งสบาย ลู่วิ่งยังสามารถดูดซับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดีทำให้ผู้เล่นไม่รู้สึกเจ็บข้อเท้าเวลาวิ่ง นอกจากนี้ยังมีระบบเซฟตี้ - ระบบป้องกัน ระบบหยุดฉุกเฉิน ระบบหยุดนิ่ง เพื่อความปลอดภัย

ในด้านการควบคุมหน้าจอเพื่อปรับโหมดการวิ่งต่างๆสามารถทำได้ง่ายเพียงแค่ปลายนิ้ว เพราะเครื่องจากหน้าจอเป็นระบบสัมผัสแบบ capacitive แบบมัลติทัชขนาด 10.1 "ความละเอียดสูงที่ 1024x600 ลู่วิ่งไฟฟ้า Major รุ่น GT5 มีอินเตอร์เฟซการใช้งานแบบมืออาชีพและเรียบง่าย มีระบบ Hi-Fi พลังสูง; อินพุตเสียง MP3

ข้อมูลแบบย่อ  Major รุ่น GT5
-มอเตอร์ 4 Hp.DC
- ช่วงความเร็ว: 1-18 กม. / ชม
- ระดับความลาดเอียง : 0-18%
- พื้นที่การใช้งาน : 146 * 52 ซม
- สามารถรับน้ำหนักได้ : 150kg
- ระบบป้องกันแบบพร้อมระบบหยุดฉุกเฉินและระบบหยุดนิ่ง
- ราวจับ ที่ผลิตจากยางสังเคราะห์คุณภาพดี
- ใช้หน้าจอสัมผัสแบบ capacitive แบบมัลติทัชขนาด 10.1 "ความละเอียดสูงที่ 1024x600
- จอแสดงผล LED ขนาดใหญ่ และชัดเจน
- Preset 12 โปรแกรมทำงานอัจฉริยะ, 3 โหมดที่ผู้ใช้กำหนดเอง
- เริ่มต้นเพียงปุ่มเดียวและเลือกโปรแกรม
- ระบบ Hi-Fi พลังสูง; อินพุตเสียง MP3
- แฟนสมาร์ท
- อินเตอร์เฟซการใช้งานแบบมืออาชีพและเรียบง่าย ด้วยปุ่มคีย์ลัดสำหรับความเร็ว, การลาดเอียงและโปรแกรมอัตโนมัติต่างๆ ที่สามารถ จัดการกับหน้าจอได้อย่างชัดเจน
- การออกแบบโครงอุปกรณ์เคลื่อนที่ ที่พับเก็บได้
- ระบบดูดซับแรงกระแทกแบบหลายชั้น
- ขนาดผลิตภัณฑ์: 200 * 86 * 150 ซม
- N.W: 112 กก. G.W: 135 กก


หากท่านใดอยู่ในจังหวัดอุดรธานี เขตกุมภวาปี หรือเขตอำเภออื่นๆ และกำลังมองหาร้านจำหน่ายเครื่องออกกำลังกายที่ให้บริการจัดส่งถึงบ้่าน ก็สามารถโทรมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อเครื่องออกกำลังกายกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

 ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2020-06-21 17:45:38
จำหน่ายลู่วิ่งไฟฟ้า Major sprot รุ่น M918 ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู บริการจัดส่งถึงบ้าน

จำหน่ายลู่วิ่งไฟฟ้า Major sprot รุ่น M918 ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู บริการจัดส่งถึงบ้าน


จำหน่ายลู่วิ่งไฟฟ้า Major sprot รุ่น M918 ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู บริการจัดส่งถึงบ้าน

ประเภท : Major

รายละเอียดจำหน่ายลู่วิ่งไฟฟ้า Major sprot รุ่น M918 ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู บริการจัดส่งถึงบ้าน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญในด้านเครื่องออกกำลังกายและอุปกรณ์ฟิตเนสที่พร้อมให้บริการจัดจำหน่ายลู่วิ่งไฟฟ้าคุณภาพดี ที่มีความมาตรฐานในราคาสุดพิเศษ พร้อมทีมงานจัดส่งและติดตั้งลู่วิ่งไฟฟ้าให้คุณถึงบ้านอย่างแน่นอน บริการของเรารวดเร็ว ทันใจ สะดวก มีบริการหลังการขายที่ดี

หากท่านกำลังมองหาลู่วิ่งไฟฟ้าคุณภาพดี ราคาพิเศษ เพื่อที่จะนำไปใช้ออกกำลังกายที่บ้าน เราขอแนะนำลู่วิ่งไฟฟ้า Major sprot รุ่น M918 ที่เป็นรุ่นที่ออกมาสนับสนุนผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยการวิ่ง

Major sprot รุ่น M918 มาพร้อมกับมอเตอร์ DC ขนาด  3/3.5Hp ที่สามารถขับเคลื่อนความเร็วได้อย่างจุใจ  โดยความเร็วที่ลู่วิ่งรุ่น M918 ทำได้คือ 1 - 20 กิโลเมตร ต่อ ชั่วโมง ซึ่งเพียงพอต่อความต้องการของผู้ฝึกออกกำลังกายทั้งมือเก่าและมือใหม่ ตัวเครื่องมีความแข็งแรงทนทานสามารถรับน้ำหนักของผู้เล่นได้ถึง 100 กิโลกรัม

เพิ่มความท้าทายและความยากของการวิ่งโดยการปรับความล่าชันได้ถึง 15 ระดับ โดยสามารถปรับได้แบบอัตโนมัติไฟฟ้า  ในด้านของจอแสดงผลเป็นแบบ LCD ฟังชั่นการทำงานของหน้าจอ : แจ้งอัตราการเต้นของชีพจร, ระดับความลาดเอียง, เวลาที่ใช้งาน, ความเร็ว, ระยะทาง, การเผาผลาญพลังงาน, Body fat นอกจากนี้เราสามารถปรับ โปรแกรมอัตโนมัติได้ถึง 15 โปรแกรมอัตโนมัติ , U1-U3

บริเวณคอนโซนหน้าปัดมีช่องเสียบ ช่องเสียบอุปกรณ์พิเศษ : ช่องเสียบ USB, ช่องเสียบหูฟัง,  ช่องเสียบ MP3 ที่คุณสามารถวิ่งไปและฟังเพลงไปได้อย่างสุนทรี

ตัวเครื่องมีน้ำหนัก 75 กิโลกรับ สามารถพับเก็บได้ซึ่งขนาดขณะพับเก็บ   : 117 x 82 x 155 ซม.  และขนาดเมื่อกางออก 85 x 178 x 146 ซม.  โดยรวมแล้วกินพื้นที่สำหรับติดตั้งเพื่อใช้งาน 41 x 49.5 cm

รายละเอียด Major sprot รุ่น M918
- มอเตอร์  :  DC 3/3.5Hp
- ความเร็ว : 1.0-20KG/H
- ระดับความลาดชันอัตโนมัติไฟฟ้า : 15ระดับ
- พื้นที่การใช้งาน : 141 x 49.5 cm
- โปรแกรมอัตโนมัติ : 15 โปรแกรมอัตโนมัติ , U1-U3
- ขนาดเมื่อกางออก : 85 x 178 x 146 ซม.
- ขนาดเมื่อพับเก็บ : 117 x 82 x 155 ซม.
- รับน้ำหนักผู้ใช้งานได้ : 100KG
- หน้าจอแสดงผล : 1LCD
- ฟังชั่นการทำงานของหน้าจอ : แจ้งอัตราการเต้นของชีพจร, ระดับความลาดเอียง, เวลาที่ใช้งาน, ความเร็ว, ระยะทาง, การเผาผลาญพลังงาน, Body fat
- ช่องเสียบอุปกรณ์พิเศษ : ช่องเสียบ USB, ช่องเสียบหูฟัง,  ช่องเสียบMP3
- น้ำหนักเครื่อง : 75Kg
- น้ำหนักเครื่องรวมกล่อง : 87Kg

หากท่านใดกำลังมองหาลู่วิ่งคุณภาพดีในราคาพิเศษ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโทรมาหาเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ เรายินดีให้คำปรึกษาและบริการจัดส่งเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้า Major sprot รุ่น M918 ในเขต ศรีบุญเรือง และทั่วพื้นที่จังหวัดหนองบัวลำภู
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2020-05-21 10:06:34