hp-sportfitness.com=> AEON FITNESS -> ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Aeon รุ่น AZ60 อำเภอบ้านดุง อุดรธานี สนใจติดต่อสอบถามราคากับเรา


ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Aeon รุ่น AZ60 อำเภอบ้านดุง อุดรธานี สนใจติดต่อสอบถามราคากับเรา

จำนวนผู้เข้าชม : 508 คน
ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Aeon รุ่น AZ60 อำเภอบ้านดุง อุดรธานี สนใจติดต่อสอบถามราคากับเรา

หมวดหมู่ : AEON FITNESS

ราคา : สอบถาม .-

ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Aeon รุ่น AZ60 อำเภอบ้านดุง อุดรธานี สนใจติดต่อสอบถามราคากับเราได้ซึ่งเรามีลู่วิ่งไฟฟ้าคุณภาพแบรนด์ Aeon หลากหลายรุ่นที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างแน่นอน ตั้งแต่ลู่วิ่งไฟฟ้าราคาย่อมเยาไปจนถึงลู่วิ่งราคาแรงๆที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นต่างๆที่เต็มประสิทธิภาพ ซึ่ง Aeon เป็นแบรนด์เครื่องออกกำลังกายที่มีทีมวิจัยและพัฒนาสำหรับการออกกำลังกายโดยเฉพาะ โดยที่คุณเองก็สามารถเลือกใช้งานและสัมผัสความยอดเยี่ยมของลู่วิ่งแบรนด์ Aeon ได้ด้วยตัวคุณเอง
FaceBook Twitter

ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Aeon รุ่น AZ60 อำเภอบ้านดุง อุดรธานี สนใจติดต่อสอบถามราคากับเรา

ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Aeon รุ่น AZ60 อำเภอบ้านดุง อุดรธานี สนใจติดต่อสอบถามราคากับเรา

ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Aeon รุ่น AZ60 อำเภอบ้านดุง อุดรธานี สนใจติดต่อสอบถามราคากับเรา

ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Aeon รุ่น AZ60 อำเภอบ้านดุง อุดรธานี สนใจติดต่อสอบถามราคากับเราขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Aeon รุ่น AZ60 อำเภอบ้านดุง อุดรธานี สนใจติดต่อสอบถามราคากับเราได้ซึ่งเรามีลู่วิ่งไฟฟ้าคุณภาพแบรนด์ Aeon หลากหลายรุ่นที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างแน่นอน ตั้งแต่ลู่วิ่งไฟฟ้าราคาย่อมเยาไปจนถึงลู่วิ่งราคาแรงๆที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นต่างๆที่เต็มประสิทธิภาพ ซึ่ง Aeon เป็นแบรนด์เครื่องออกกำลังกายที่มีทีมวิจัยและพัฒนาสำหรับการออกกำลังกายโดยเฉพาะ โดยที่คุณเองก็สามารถเลือกใช้งานและสัมผัสความยอดเยี่ยมของลู่วิ่งแบรนด์ Aeon ได้ด้วยตัวคุณเอง

ทีมงานของเราได้พยายามคัดสรรเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัยและได้รับมาตารฐานสากลเพื่อกระตุ้นให้ผู้ใช้งานได้ออกกำลังกายด้วยเครื่องออกกำลังกายที่ดีที่สุดเพื่อสุขภาพ โดยทีมงานของเรามุ่งเน้นและใส่ใจลูกค้าอย่างดีเยี่ยมพร้อมให้คำปรึกษาและบริการที่คุณต้องประทับใจ

ลู่วิ่งไฟฟ้า Aeon AZ60 ได้ทำการอัพเกรดเทคโนโลยีใหม่ๆเข้าไปในลู่วิ่ง ด้วยทีมพัฒนางานของอิออนออกแบบให้ลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นนี้มีมอเตอร์มอเตอร์ ขนาด 4 HP เพื่อให้ความเร็วได้อย่างเพียงพอต่อความต้องการของผู้เล่น โดยสามารถวิ่งด้วยความเร็วสูงสุดที่ 1 - 20 กม./ชม โดยมีระบบลดแรงกระแทกเพื่อให้การวิ่งต่อเนื่องยาวนาน อีกทั้งลู่วิ่งยังมีขนาดสายพานที่กว้างถึง 52 x 146 Cm. จึงทำให้วิ่งได้อย่างสะุดวกปลอดภัยไร้กังวล

ลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นนี้ครบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีแบบรอบด้าน ด้วยโปรแกรมควบคุมต่างๆอย่างเช่น ปุ่มคีย์ลัด: ความเร็ว ความชัน , โหมด: เวลา, ความเร็ว, ระยะทาง,แคลลอรี่, ชีพจร, ความชัน เป็นต้นและยังรวมไปถึงการออกแบบที่สวยงามที่ทันสมัย

ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น AZ60 ทำให้ผ้ใช้งานรู้สึกได้ถึงความแข็งแรงเมื่อเริ่มก้าวขึ้นมาบนพื้นที่วิ่ง ระบบรับแรงกระแทกที่ช่วยทำให้ผู้เล่นวิ่งได้อย่างไหลลื่นอีกทั้งเพิ่มความท้าทายโดยการปรับความชันด้วยระบบ Auto: 15 % และนี่คือลู่วิ่งที่จะเข้ามาตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเต็มพิกัดอีกหนึ่งรุ่น พร้อมแล้วที่จะให้คุณได้ออกกำลังกายอย่างเต็มพิกัด

คุณสมบัติ
1. มอเตอร์ DC : 4 HP
2. ความเร็ว:  1 - 20 กม./ชม.
3. สายพาน: 52 x 146 Cm.
4. ความชัน Auto: 15 %
5. ระบบลดแรงกระแทก เพื่อให้การวิ่งต่อเนื่องยาวนาน
6. พัดลม USB/MP3
7.โหมด: เวลา, ความเร็ว, ระยะทาง,แคลลอรี่, ชีพจร, ความชัน, โปรแกรม
8. 12 โปรแกรม, แมนนวล, สำเร็จรูป
9. ปุ่มคีย์ลัด: ความเร็ว ความชัน
10. ขนาด: 1880 x 860 x 1435 mm
11. น้ำหนักเครื่อง 95 Kg.
12. รับน้ำหนักได้ 125 kg.

Product Detail
Assembled Dimension 1880 x 860 x 1435 mm
Motor DC 4.0 HP
Display 7” High-brightness LCD display with blue backlit
Readouts Time, Distance, Calories, Incline, Pulse, Speed
Programs P1-P12
Features Patented dual cushion system, Audio input hole, MP3 port, Speaker, Fan, Oversized accessory tray, Reading rack-available for tablet, mobile phone, magazines, etc
Speed 0.8-20 km/h
Elevation 0-15 level
Running Surface 520 x 1465 mm
Max. User Weight 125 kgs / 275 lbs
NW 95 kgs

ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Aeon รุ่น AZ60 อำเภอบ้านดุง อุดรธานี สนใจติดต่อสอบถามราคากับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ ทีมงานของเรายินดีให้บริการจัดส่งเครื่องออกกำลังกายพร้อมติดตั้งให้คุณถึงบ้านอย่างแน่นอน


  เมื่อวันที่ : 2020-06-23 15:58:43


สนใจติดต่อโทร : 086-577-4247
Line ID : k0865774247