hp-sportfitness.com=> Major -> ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Major รุ่น GT5 พร้อมจัดส่งในเขต กุมภวาปี อุดรธานี


ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Major รุ่น GT5 พร้อมจัดส่งในเขต กุมภวาปี อุดรธานี

จำนวนผู้เข้าชม : 580 คน
ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Major รุ่น GT5 พร้อมจัดส่งในเขต กุมภวาปี อุดรธานี

หมวดหมู่ : Major

ราคา : สอบถาม .-

ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Major รุ่น GT5 พร้อมจัดส่งในเขต กุมภวาปี อุดรธานี ซึ่งเป็นเครื่องออกกำลังกายคุณภาพราคาไม่แรงจนเกินไป โดยลู่วิ่ง GT5 สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบการวิ่งออกกำลังกายในร่มเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง ทีมงานของเราเป็นผู้จัดจำหน่าย ลู่วิ่งไฟฟ้า Major รุ่น GT5 ที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ในเขตจังหวัดอุดรธานี สินค้าทุกรายการมีการรับประกันและทีมงานของเราใส่ใจและให้บริการ
FaceBook Twitter

ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Major รุ่น GT5 พร้อมจัดส่งในเขต กุมภวาปี อุดรธานี

ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Major รุ่น GT5 พร้อมจัดส่งในเขต กุมภวาปี อุดรธานี

ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Major รุ่น GT5 พร้อมจัดส่งในเขต กุมภวาปี อุดรธานี

ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Major รุ่น GT5 พร้อมจัดส่งในเขต กุมภวาปี อุดรธานีขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Major รุ่น GT5 พร้อมจัดส่งในเขต กุมภวาปี อุดรธานี ซึ่งเป็นเครื่องออกกำลังกายคุณภาพราคาไม่แรงจนเกินไป โดยลู่วิ่ง GT5 สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบการวิ่งออกกำลังกายในร่มเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง ทีมงานของเราเป็นผู้จัดจำหน่าย ลู่วิ่งไฟฟ้า Major รุ่น GT5 ที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ในเขตจังหวัดอุดรธานี สินค้าทุกรายการมีการรับประกันและทีมงานของเราใส่ใจและให้บริการ

ลู่วิ่งไฟฟ้า Major รุ่น GT5 เป็นเครื่องออกกำลังกายที่ตอบสนองความต้องการของผู้ที่รักการออกกำลังกายมากที่สุด ที่รวมเอาเทคโนโลยีต่างๆและนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัยไว้ในเครื่องเดียวของ GT5 ทำให้การวิ่งออกกำลังกายเป็นเรื่องง่ายและสะดวกยิ่งขึ้นเมื่อเครื่องออกกำลังกายสามารถตอบทุกโจทย์ที่ลูกค้าต้องการ

เรามาดูรายละเอียดของ ลู่วิ่งไฟฟ้า Major รุ่น GT5 นั้นมีอะไรบ้าง โดยเริ่มจากการขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ที่มีกำลังมากถึง 4 HP จึงทำให้ความเร็วรอบที่จุใจสามารถปรับระดับความเร็วได้สเต็ปต่ำสุดไปยังสูงสุดตามที่ผู้เล่นต้องการที่ช่วงความเร็ว: 1-18 กม. / ชม และสามารถเพิ่มความท้าทายโดยการปรับระดับความลาดเอียงได้ถึง : 0-18% ทำให้ผู้เล่นเครื่องออกกำลังกายมีความสนุกไปพร้อมกับร่างกายที่แข็งแรง

ลู่วิ่ง GT5 สามารถรองรับน้ำหนักผู้เล่นได้ถึง 150 กิโลกรัม จึงทำให้คุณไม่ต้องกังวลในเรื่องของน้ำหนักผู้เล่นเพราะถูกออกแบบมาให้รับน้ำหนักได้เพียงพออยู่แล้ว ในขณะที่โซนของลู่วิ่งมีความกว้างมากเพียงพอจึงทำให้รู้สึกวิ่งสบาย ลู่วิ่งยังสามารถดูดซับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดีทำให้ผู้เล่นไม่รู้สึกเจ็บข้อเท้าเวลาวิ่ง นอกจากนี้ยังมีระบบเซฟตี้ - ระบบป้องกัน ระบบหยุดฉุกเฉิน ระบบหยุดนิ่ง เพื่อความปลอดภัย

ในด้านการควบคุมหน้าจอเพื่อปรับโหมดการวิ่งต่างๆสามารถทำได้ง่ายเพียงแค่ปลายนิ้ว เพราะเครื่องจากหน้าจอเป็นระบบสัมผัสแบบ capacitive แบบมัลติทัชขนาด 10.1 "ความละเอียดสูงที่ 1024x600 ลู่วิ่งไฟฟ้า Major รุ่น GT5 มีอินเตอร์เฟซการใช้งานแบบมืออาชีพและเรียบง่าย มีระบบ Hi-Fi พลังสูง; อินพุตเสียง MP3

ข้อมูลแบบย่อ  Major รุ่น GT5
-มอเตอร์ 4 Hp.DC
- ช่วงความเร็ว: 1-18 กม. / ชม
- ระดับความลาดเอียง : 0-18%
- พื้นที่การใช้งาน : 146 * 52 ซม
- สามารถรับน้ำหนักได้ : 150kg
- ระบบป้องกันแบบพร้อมระบบหยุดฉุกเฉินและระบบหยุดนิ่ง
- ราวจับ ที่ผลิตจากยางสังเคราะห์คุณภาพดี
- ใช้หน้าจอสัมผัสแบบ capacitive แบบมัลติทัชขนาด 10.1 "ความละเอียดสูงที่ 1024x600
- จอแสดงผล LED ขนาดใหญ่ และชัดเจน
- Preset 12 โปรแกรมทำงานอัจฉริยะ, 3 โหมดที่ผู้ใช้กำหนดเอง
- เริ่มต้นเพียงปุ่มเดียวและเลือกโปรแกรม
- ระบบ Hi-Fi พลังสูง; อินพุตเสียง MP3
- แฟนสมาร์ท
- อินเตอร์เฟซการใช้งานแบบมืออาชีพและเรียบง่าย ด้วยปุ่มคีย์ลัดสำหรับความเร็ว, การลาดเอียงและโปรแกรมอัตโนมัติต่างๆ ที่สามารถ จัดการกับหน้าจอได้อย่างชัดเจน
- การออกแบบโครงอุปกรณ์เคลื่อนที่ ที่พับเก็บได้
- ระบบดูดซับแรงกระแทกแบบหลายชั้น
- ขนาดผลิตภัณฑ์: 200 * 86 * 150 ซม
- N.W: 112 กก. G.W: 135 กก


หากท่านใดอยู่ในจังหวัดอุดรธานี เขตกุมภวาปี หรือเขตอำเภออื่นๆ และกำลังมองหาร้านจำหน่ายเครื่องออกกำลังกายที่ให้บริการจัดส่งถึงบ้่าน ก็สามารถโทรมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อเครื่องออกกำลังกายกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

 


  เมื่อวันที่ : 2020-06-21 17:45:38


สนใจติดต่อโทร : 086-577-4247
Line ID : k0865774247