hp-sportfitness.com=> AEON FITNESS -> ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Aeon รุ่น AZ50 ในเขต อ.เมือง อุดรธานี


ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Aeon รุ่น AZ50 ในเขต อ.เมือง อุดรธานี

จำนวนผู้เข้าชม : 885 คน
ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Aeon รุ่น AZ50 ในเขต อ.เมือง อุดรธานี

หมวดหมู่ : AEON FITNESS

ราคา : สอบถาม .-

ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Aeon รุ่น AZ50 ในเขต อ.เมือง อุดรธานี กับลู่วิ่งคุณภาพแบรนนิยมที่สามารถตอบโจทย์ผู้เล่นได้อย่างดีเยี่ยม ทีมงานของเรามีบริการจัดส่งพร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่ง AZ50 กับลูกค้าอย่างแน่นอน เราเป็นผู้จัดจำหน่ายลู่วิ่งไฟฟ้าแบรนด์ Aeon และเครื่องออกกำลังกายแบรนชั้นนำต่างๆอีกมากมายในเขตจังหวัดอุดรธานีที่ลูกค้าต่างเรียกใช้บริการและไว้วางใจในสินค้าที่มีคุณภาพของเราเสมอมา
FaceBook Twitter

ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Aeon รุ่น AZ50 ในเขต อ.เมือง อุดรธานี

ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Aeon รุ่น AZ50 ในเขต อ.เมือง อุดรธานี

ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Aeon รุ่น AZ50 ในเขต อ.เมือง อุดรธานี

ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Aeon รุ่น AZ50 ในเขต อ.เมือง อุดรธานี

ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Aeon รุ่น AZ50 ในเขต อ.เมือง อุดรธานี กับลู่วิ่งคุณภาพแบรนนิยมที่สามารถตอบโจทย์ผู้เล่นได้อย่างดีเยี่ยม ทีมงานของเรามีบริการจัดส่งพร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่ง AZ50 กับลูกค้าอย่างแน่นอน เราเป็นผู้จัดจำหน่ายลู่วิ่งไฟฟ้าแบรนด์  Aeon และเครื่องออกกำลังกายแบรนชั้นนำต่างๆอีกมากมายในเขตจังหวัดอุดรธานีที่ลูกค้าต่างเรียกใช้บริการและไว้วางใจในสินค้าที่มีคุณภาพของเราเสมอมา

 อิออนเป็นแบรนด์เครื่องออกกำลังกายที่มีทีมวิจัยและพัฒนาสำหรับการออกกำลังกายโดยเฉพาะเราพยายามกระตุ้นให้ผู้ใช้งานได้ออกกำลังกายด้วยเครื่องออกกำลังกายที่ดี เพื่อสุขภาพที่ดี ซึ่งอิออนเชื่อว่าความคิดในการบริการที่ดีที่สุดคือ กุญแจแห่งทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณทั้งวันนี้และอนาคต

ลู่วิ่งไฟฟ้า Aeon AZ50 ด้วยทีมพัฒนางานของอิออน ออกแบบให้ลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นนี้ครบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีแบบรอบด้าน รวมไปถึงการออกแบบที่สวยงามสปอร์ตโฉบเฉี่ยว  ให้ผ้ใช้งานรู้สึกได้ถึงความแข็งแรงเมื่อเริ่มก้าวขึ้นมาบนพื้นที่วิ่ง ระบบรับแรงกระแทก็ถูกออกแบบให้เน้นซับแรงได้ทั่วถึงทั้งกระดาน
รับแรงในการวิ่งผ่านน้ำหนักในการเทสต์มานับครั้งไม่ถ้วนเพื่อให้ได้ระบบที่ดีที่สุดในการใช้งาน และนี่คือลู่วิ่งที่จะเข้ามาตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเต็มพิกัดอีกหนึ่งรุ่น พร้อมแล้วที่จะให้คุณได้ออกกำลังกายอย่างเข้มข้น

AZ50 มาพร้อมกับมอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 3 HP ที่สามารถรองรับความเร็วของผู้เล่นได้สูงสุดแบบจุดใจด้วย ความเร็ว:  1 - 18 กม./ชม. ซึ่งมีระบบลดแรงกระแทก เพื่อให้การวิ่งต่อเนื่องยาวนานโดยไม่เจ็บข้อเท้าและฝ่าเท้า ระบบควบคุมมีหน้าจอปุ่มคีย์ลัด: ความเร็ว ความชัน และอีก 12 โปรแกรมที่ช่วยให้คุณใช้งานเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้านี้ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

หน้าจอสามารถแสดงผลได้อย่างชัดเจนและบอกสถานะต่างๆเกี่ยวข้องกับข้อมูลในการวิ่ง อาทิเช่น โหมด: เวลา, ความเร็ว, ระยะทาง,แคลลอรี่, ชีพจร, ความชัน เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีพัดลมที่ให้ความเย็นสบายและช่องเสีย USB MP3 คุณสามารถฟังเพลงเพลินๆในขณะที่กำลังวิ่งออกกำลังกาย

คุณสมบัติ
1. มอเตอร์: 3 HP
2. ความเร็ว:  1 - 18 กม./ชม.
3. สายพาน: 52 x 143 Cm.
4. ความชัน Auto: 15 %
5. ระบบลดแรงกระแทก เพื่อให้การวิ่งต่อเนื่องยาวนาน
6. พัดลม USB/MP3
7. โหมด: เวลา, ความเร็ว, ระยะทาง,แคลลอรี่, ชีพจร, ความชัน, โปรแกรม
8. 12 โปรแกรม, แมนนวล, สำเร็จรูป
9. ปุ่มคีย์ลัด: ความเร็ว ความชัน
10. ขนาด: 1820 x 820 x 1425 mm
11. น้ำหนักเครื่อง 77.5 Kg.
12. รับน้ำหนักได้ 125 kg.


หากคุณกำลังมองหากเครื่องออกกำลังกาย , ร้านขายเครื่องออกกำลังกาย ในเขตอำเภอเมือง อุดรธานี คุณก็สามารถเรียกสั่งซื้อหรือโทรมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


  เมื่อวันที่ : 2020-06-21 17:45:15


สนใจติดต่อโทร : 086-577-4247
Line ID : k0865774247